Thông điệp của chủ tịch

Kính thưa Quý đối tác, Quý khách hàng,

  Bằng tình yêu và tính tự tôn dân tộc, để khẳng định trí tuệ dân tộc Việt, toàn thể đội ngũ nhà khoa học và kỹ sư của Thương Nam, đã ngày đêm nghiên cứu chế tạo thành công các sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực y học. Sản phẩm của Thương Nam đã và đang mang lại những giá trị vượt trội so với các sản phẩm của những nước có nền y học hiện đại trên thế giới. Không chỉ phát triển tại thị trường trong nước, các phẩm mang thương hiệu Thương Nam đã hiện diện trên thị trường các nước như: Mỹ, Canada, Úc, Pháp…. với những phản hồi rất tích cực.

   Thương Nam tự hào là một trong hơn 300 Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ trên cả nước. Quá trình hơn 10 năm tâm huyết nghiên cứu và sáng tạo, dựa trên những thành tựu của y học hiện đại với bàn tay, khối óc và trí tuệ của các nhà khoa học - kỹ sư người Việt, Thương Nam đã chế tạo thành công nhiều sản phẩm mang tính đột phá nhằm điều trị và chăm sóc sức khỏe. Tất cả các sản phẩm đã được Bộ Khoa Học & Công Nghệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng độc quyền sáng chế và bảo hộ sáng chế. Được sản xuất trên dây truyền thiết bị tiên tiến hiện đại nên 100% sản phẩm đạt yêu cầu cao về công năng, kỹ và mỹ thuật. Thương Nam luôn hiểu rằng không có gì quý hơn sức khỏe nên tiêu chí An toàn – Hiệu quả - Dễ sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

  Để đáp lại sự tin yêu của cộng đồng, trong tương lai Thương Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu cải tiến, sáng chế thêm nhiều sản phẩm hữu ích cho xã hội.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Nghiên cứu và sáng chế trong lĩnh vực y học
+ Sản xuất và chế tạo thiết bị y tế
+ Điều trị và chăm sóc sức khỏe

Lịch sử hình thành

10
NĂM
NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Những con số ấn tượng của thương nam

 • 2011 Bước đột phá đầu tư cho khoa học & công nghệ
 • 2016 Ra mắt sản phẩm Giường Bách Hợp
 • 2018 Ra mắt sản phẩm Xà kéo giãn , uốn và nắn chỉnh cột sống
 • 2020 Ra mắt sản phẩm Thiết bị kéo giãn cột sống - thiết bị vật lý trị liệu Thương Nam
 • 2022 Đạt mốc 1.000.000 sản phẩm vào ngày 5.8
2005
2006
2007
2008
2009
2011
2016
2018
2020
2022
2005
6/9/2005 - Thành lập công ty TNHH Thương Nam. Nhập khẩu máy móc thiết bị từ Hàn Quốc về Việt Nam
2006
Nhập khẩu động cơ điện Công nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam.
2007
Xây dựng một số nhà máy của Hàn Quốc tại Hải Phòng
2008
Xuất khẩu Hải Sản Đông lạnh đi Hàn Quốc và Trung Quốc. Xuất khẩu nông sản đi Hàn Quốc
2009
Tham gia thi công đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
2011
Tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực y học - San lấp mặt bằng và thi công một số hạng mục sân gold Sông Giá
2016
Thương Nam cho ra đời sản phẩm GIƯỜNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU (giường bách hợp) - Tham gia xây dựng và sản xuất kết cấu thép một số hạng mục cho tập đoàn LG Tràng Duệ. Thi công dự án xử lý rác thải yếm khí chuyển giao công nghệ của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam được thi công tại Hải Phòng. Và còn nhiều những hạng mục khác…
2018
Thương Nam cho ra đời sản phẩm: XÀ KÉO GIÃN, UỐN VÀ NẮN CHỈNH CỘT SỐNG
2020
Thương Nam cho ra mắt sản phẩm : THIẾT BỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU KÉO GIẢM ÁP ĐA KHỚP THƯƠNG NAM.
2022
Phát triển hệ thống chi nhánh trung tầm điều trị chăm sóc sức khỏe : 1. 524 Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng - 2. Cung văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp số 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng - 3. Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Tầm Nhìn

Đưa những sáng chế của Thương Nam trở thành những giá trị thiết yếu cho cuộc sống, Sản phẩm của Thương Nam nằm trong top 10 tìm kiếm và lựa chọn sử dụng của khách hàng. Phủ rộng thương hiệu Thương Nam trên toàn cầu.

Sứ mệnh của Thương Nam

Thương Nam luôn cam kết không ngừng  Đổi mới – Sáng tạo – Tận tụy  để tạo ra các sản phẩm Thiết thực - Hữu ích -  Chất lượng đáp ứng mong mỏi nâng cao chất lượng sống, thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng phục vụ. Khẳng định trí tuệ Dân tộc Việt – Thương hiệu Việt trên trường Quốc tế.

 

Văn Hóa Thương Nam

 • Sáng tạo không ngừng

  Thương Nam là doanh nghiệp Khoa học & công nghệ, sức sống của Thương Nam gắn liền với với những sáng tạo hữu ích vì lợi ích cộng đồng.

 • Đồng hành vượt khó

  Sức mạnh tập thể được đề cao ở Thương Nam, các thành viên Thương Nam luôn Đoàn kết gắn bó giúp nhau vượt qua khó khăn, thử thách, hướng tới mục tiêu chung. Khó khăn thử thách là yếu tố cơ bản xây dựng lên văn hóa đoàn kết của Thương Nam.

 • Tận tâm phục vụ

  Thương Nam lấy sự tin yêu của khách hàng làm thước đo thành công, gia đình Thương Nam luôn luôn mong muốn được cống hiến vì sự hài lòng của khách hàng, sức khỏe dân tộc Việt được đặt lên hàng đầu.

 • Gặt hái thành công

  Sự cống hiến không ngừng nghỉ của từng thành viên Thương Nam đã và đang cải thiện được giá trị sống và chất lượng sống cho nhiều gia đình Việt, niềm vui và niềm hạnh phúc của cộng đồng là hạnh phúc của Thương Nam