Chuyên gia nói gì về Thiết bị Kéo Giãn Cột Sống Thương Nam?

02/11/2023
Chia sẻ:

Thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp gối, các bệnh liên quan tới cột sống và khớp gối là các bệnh diễn ra chủ yếu ở người già và trung niên.

➡️ Trong cuộc sống hiện đại ngày nay những bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

❎ Thời gian điều trị kéo dài, khó điều trị dứt điểm, tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian là những vấn đề hầu hết người bệnh gặp phải.

❓ Vậy điều trị như thế nào để khỏi bệnh, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả bền vững?

✅ Vấn đề này sẽ được giải đáp trên chương trình "Cẩm nang sức khỏe" của Đài VTC6 với sự tư vấn chi tiết, cụ thể của Đại tá Thầy thuốc Ưu tú Phạm Hòa Lan - Nguyên chủ nhiệm khoa Trang Thiết bị viện kiểm nghiệm nghiên cứu và Trang thiết bị y tế quân đội Cục Quân Y Bộ Quốc Phòng.

Mời quý vị cùng xem video dưới đây nhé

---------------

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ

☎ Hotline: 02253.711.555 hoặc 0833.272.555

 Địa chỉ: 524 đường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 

Tags:

Chia sẻ:

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

01/07/2023
Trung tâm vật lý trị liệu Thương Nam - Bản tin thời sự trưa - Ngày 28/06/2023 - Đài PTTH Hải Phòng

♥️ Sức khỏe của khách hàng chính là niềm vui của Vật lý trị liệu Thương Nam. ? Luôn là điểm đến tin cậy, giúp khách hàng hồi phục sức khỏe và chất lượng cuộc sống. ☑️ Vật lý trị liệu Thương Nam xin chân thành cảm ơn Đài truyền hình Hải Phòng đã tới quan tâm và đưa tin về hoạt động hàng ngày tại trung tâm. ⏩Là động lực to lớn để Thương Nam tiếp tục phát triển và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thành Phố.

15/06/2023
ĐIỀU TỒI TỆ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI LÀ CỐ GẮNG NGỦ VÀ KHÔNG NGỦ ĐƯỢC

Đó là câu nói của Francis Scott Key Fitzgerald một nhà văn Mỹ, nổi tiếng ở thế kỷ 19 và 20. Còn với Mahatma Gandhi (2/10/1869 - 30/1/1948) nhà hoạt động chính trị nổi tiếng của Ấn độ, khi nói về giấc ngủ ông nói rằng “… Khi tôi thức dậy, tôi như được tái sinh”. Câu nói dân gian của dân ta thì nói rằng “Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”.

16/05/2023
Thoái hóa đốt sống cổ - nguyên nhân - cách điều trị

Thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý xương khớp phổ biến, với khoảng ⅔ dân số bị đau cổ ít nhất một lần trong đời. Trong đó, những người trẻ từ 25 – 30 tuổi là đối tượng có nguy cơ cao do tính chất công việc và thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Để phòng tránh và điều trị bệnh thoái hóa cột sống cổ bạn cần phải làm gì cùng theo dõi bài viết dưới đây